Liên Quân Hải Tặc: Game lấy đề tài One Piece cập bến Việt Nam

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Theo thông tin GameDangCap hóng hớt thì vừa qua trên cổng Googleplay đã xuất hiện một tựa game mới toanh mang tên Liên Quân Hải Tặc.

Liên quân hải tặc là game one piece online

Nếu như các bạn chưa biết thì Liên Quân Hải Tặc là một tựa game one piece mobile đấu thẻ tướng. Game được chuyển thể từ tác phẩm hải tặc kinh điển dành cho những những người yêu thích game one piece online.

Liên Quân Hải Tặc: Game lấy đề tài One Piece cập bến Việt Nam 0

 

Liên Quân Hải Tặc đưa người chơi đắm chìm trong những cuộc phiêu lưu của bang hải tặc Mũ Rơm, cùng chinh phục những ước mơ, vượt qua thử thách cùng các đồng đội của mình.

Nội dung của Liên Quân Hải Tặc được xây dựng bám sát nguyên tác manga 100%, có nét tương đồng với những game one piece mobile nên sẽ ít nhiều khiến người chơi có cảm giác như đang xem lại bộ truyện nổi tiếng này theo một góc nhìn sinh động hơn. Kèm theo đó là các hiệu ứng kĩ năng mang đặc trưng riêng của từng nhân vật trong truyện được thể hiện một cách chi tiết.

Liên Quân Hải Tặc: Game lấy đề tài One Piece cập bến Việt Nam 1

 

Các nhân vật trong game được xây dựng dựa trên các nhân vật trong truyện tranh One Piece. Khi bước vào game bạn sẽ được chọn nhân vật và chọn các đồng đội cùng mình vượt qua các đối thủ từ thấp đến cao để khẳng định bản thân

Liên Quân Hải Tặc: Game lấy đề tài One Piece cập bến Việt Nam 2

 

Liên quân hải tặc mobile có lối chơi quen thuộc

Cũng như bao game cùng thể loại, hình thức vượt ải trong Liên Quân Hải Tặc được thiết kế hoàn toàn tự động, bạn sẽ đụng độ với những đội hình khác, chiến đấu một cách nhanh gọn. Trong quá trình đó sẽ xen kẽ với những ải đối đầu boss khó khăn hơn nhưng giúp bạn nhận được nhiều nguyên vật liệu phụ trợ cho việc nâng cấp đội hình.

Liên Quân Hải Tặc: Game lấy đề tài One Piece cập bến Việt Nam 3

Chiêu mộ một đội hình gồm 5 nhân vật đều là những gương mặt quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là dành toàn bộ thao tác, thời gian để bồi dưỡng từng nhân vật trong đội hình để sức mạnh ngày càng tăng tiến. sắp xếp đội hình sao cho phù hợp để vượt qua những cửa ải khó khăn cũng như các hoạt động đa dạng hơn về ở những giai đoạn sau.

Liên Quân Hải Tặc: Game lấy đề tài One Piece cập bến Việt Nam 4

 

Tạm kết, Liên Quân Hải Tặc là một tựa game one piece phieu luu đáng để trải nghiệm nếu bạn là fan yêu thích của thể loại game truyện tranh lấy đề tài one piece. Game đã ra mắt chính thức ngày 25-07-2019. Thông tin về game mời bạn tham khảo link bên dưới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên thường xuyên truy cập tin game mới để cập nhật những tựa game ra mắt mới nhất nhé !
https://www.facebook.com/LienQuanHaiTac/

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Tin cùng chủ đề

Top