Pica Huyền Thoại chính là Poke Huyền Thoại đổi tên

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Mới đây, Poke Huyền Thoại đã ấn định ngày ra mắt, tại Fanpage của game cũng chính thức đổi tên thành Pica Huyền Thoại.

Nếu các bạn chưa biết thì đây là tựa game nhập vai đấu pet lấy đề tài Pokemon và được phát hành bởi Soha. Hiện game đã có một lượng fan đông đảo tương tác liên tục. GameDangCap xin phép review nhanh game để bạn đọc nắm thêm thông tin nhé !

1.Đồ họa Pica Huyền Thoại

Sử dụng đồ họa 2D với cộng nghệ 4.0 tân tiến cho chất lượng hình ảnh sắc nét, hiệu ứng skill chiến đấu rất ấn tượng, đẹp mắt.

Poke Huyền Thoại đổi tên và ấn định ngày ra mắt 2

Các thú cưng trong game có tạo hình rất chuẩn theo các loại Pokemon, bạn sẽ thấy bất ngờ với số lượng chủng loại thú cưng vô cùng đa dạng. Game quy tụ gần như tất cả những loại Pokemon nổi bật nhất như: Pikachu, Charmander, Ivysaur, Venusaur Wartortle…

Poke Huyền Thoại đổi tên và ấn định ngày ra mắt 5

2.Gameplay Pica Huyền Thoại

Về lối chơi tương tự như những dòng đấu pet khác. Người chơi sẽ xây dựng đội hình xuất chiến pokemon của riêng mình. Đáng chú ý là chế độ mới Z Moves, đây là cơ chế kết hợp giữa Pokemon và Huấn Luyện Viên phù hợp để tạo ra chuỗi đòn combo hoành tráng đẩy cảm xúc trải nghiệm lên thăng hoa.

Poke Huyền Thoại đổi tên và ấn định ngày ra mắt 3

Không chỉ vậy, Pica Huyền Thoại còn có chế độ chơi đấu Gym vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ sử dụng những chú Pokemon của mình đem đi thi đấu với đối thủ. Thời gian chiến đấu có hạn và bạn buộc phải vận dụng óc sáng tạo, tung ra những thú cưng tốt nhất để dành chiến thắng.

Poke Huyền Thoại đổi tên và ấn định ngày ra mắt 4

3.Ngày ra mắt Pica Huyền Thoại

NPH Soha thông báo game sẽ chính thức ra mắt ngày 18/7/2019 sắp tới, như vậy là chỉ còn gần 1 tuần nữa thôi là người chơi sẽ được chính thức trải nghiệm. Bạn đọc quan tâm có thể hóng game tại đây

Bản china (tiếng Trung): 去吧精灵球星耀版

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Tin cùng chủ đề

Top