Poki mobile là tựa game mới có lối chơi giống loạn 12 sứ quân android

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Poki mobile sắp được NPH CMN Online ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2019 tới. Nhìn qua hình ảnh các bạn dễ dàng đoán được poki mobile sở hữu lối chơi quen quen, rất giống với game Loạn 12 sứ quân android đã từng rất hot một thời.

Nếu như bạn chưa biết thì Loạn 12 sứ quân android thuộc thể loại game chiến thuật hành động với các chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn hỗ trợ trên các thiết bị Android, Java. Người chơi sẽ vào vai một vị tướng tài ba chống lại các đợt xâm lăng của quân địch, bảo vệ căn cứ của mình.

Poki Mobile là tựa game mới có lối chơi giống loạn 12 sứ quân android 0

Tuổi thơ từng chơi Loạn 12 sứ quân online

Là một game kinh điển, ra đời có lẽ là đầu tiên trong những trò chơi online thuần Việt nhưng cho đến nay. Loạn 12 sứ quân java vẫn là một cái tên được rất nhiều người chơi nhắc tới với có hàng chục nghìn lượt tải về mỗi ngày. Tải game loạn 12 sứ quân về máy, game thủ sẽ được trải nghiệm một tựa game chiến thuật với cốt truyện, cách chơi độc đáo. Hình ảnh 2D tầm trung nhưng lại rất bắt mắt. Ngoài ra, nhiều game thủ tải game về điện thoại cũng là để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ đối với trò chơi này!

Poki Mobile là tựa game mới có lối chơi giống loạn 12 sứ quân android 1

Nhắc đến loạn 12 sứ quân, chúng ta sẽ đều nhớ đến ngay Định Bộ Lĩnh – Một vị tướng tài ba với khả năng chiến thuật, tài nghệ chiến đấu tuyệt vời. Tham gia vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào vị tướng tài ba này và trực tiếp chỉ huy quân đội quân của mình trong cuộc chiến thống nhất 12 sứ quân.

Poki Mobile là tựa game mới có lối chơi giống loạn 12 sứ quân android 2

Hệ thống nhân vật trong Loạn 12 sứ quân android

Các nhân vật được chia theo 3 hệ Hỏa, Lôi, Phone cho bạn lựa chọn. Mỗi hệ sẽ có những skill, kỹ năng chính khác nhau và nhìn chung thì chúng đều rất mạnh nếu bạn tập trung phát huy và hiểu được chúng. Sau khi lựa chọn nhân vật xong người chơi sẽ được đưa đến một bản đồ cực lớn với rất nhiều địa điểm lịch sử nổi tiếng và cuộc chiến được bắt đầu tại đây.

Poki Mobile là tựa game mới có lối chơi giống loạn 12 sứ quân android 3

Game Loạn 12 sứ quân android có lối chơi sáng tạo

Dù là một game chiến thuật nhưng game loạn 12 sứ quân online lại có cách chơi khá độc đáo giống như game xếp kim cương, game pikachu. Bạn sẽ phải quan sát, lựa chọn các vật phẩm như máu, tấn công, năng lượng, tiền vàng, lương thực… và di chuyển chúng sao cho tạo thành đường thẳng 3 hàng ngang hoặc dọc đều được.

Poki Mobile là tựa game mới có lối chơi giống loạn 12 sứ quân android 4

Poki mobile có điểm gì giống với loạn 12 sứ quân android

Về lối chơi, game Poki Mobile kết hợp hài hòa giữa lối chơi xếp kim cương cổ điển với hình thức thi đấu đối kháng. Đây là một lối chơi độc đáo và sáng tạo khiến chúng ta nghĩ ngay đến Loạn 12 sứ quân android.

Poki Mobile là tựa game mới có lối chơi giống loạn 12 sứ quân android 5

Mỗi trận đấu sẽ có 1 bàn cờ xếp ngọc đa sắc màu. Tùy vào khả năng sắp xếp của bạn thì chú pet đại diện cho bạn sẽ tiến hành các hành động tương ứng như tấn công, phòng thủ, xuất chiêu hay hồi phục sinh lực.

Poki Mobile là tựa game mới có lối chơi giống loạn 12 sứ quân android 6

Đặc biệt khi xếp ngọc combo ăn liên tiếp và tích đủ nộ thì bạn có thể triệu hồi pet cấp cao hơn ra trận. Đây cũng chính là quân át chủ bài cho những tình thế ngàn cân treo sợi tóc mà bạn phải đối mặt trong cuộc chiến của Poki mobile.

Poki Mobile là tựa game mới có lối chơi giống loạn 12 sứ quân android 7

Không chỉ có vậy, hệ thống pet trong Poki mobile cũng rất đa dạng, bạn có thể sở hữu ngay khi đánh bại chúng. Mỗi con pet đều mang trong mình một hệ riêng như Nước, Lửa, Đất, Gió… và người chơi cũng dễ dàng nhận ra qua tạo hình của chúng. Tất nhiên ngoài việc triệu hồi chúng thì bạn cần phải chăm sóc, bồi dưỡng để gia tăng sức mạnh của pet lên tầm cao mới mạnh mẽ hơn.

Poki Mobile là tựa game mới có lối chơi giống loạn 12 sứ quân android 8

Tạm kết, Poki mobile là tựa game mobile hay đáng để trải nghiệm. GameDangCap sẽ cập nhật thông tin mới về game trong thời gian sớm nhất.

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Tin cùng chủ đề

Top