Tây Du Phục Yêu Thiên mobile cập bến Việt Nam

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Theo thông tin GameDangCap hóng hớt thì vừa qua trên cổng Googleplay đã xuất hiện một tựa game mới mang tên Tây Du Phục Yêu Thiên mobile.

Nếu như bạn chưa biết thì Tây Du Phục Yêu Thiên là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) lấy bối cảnh trong tây du ký mối tình ngoại truyện 2.

Đồ họa game Tây Du Phục Yêu Thiên Mobile

Game có tông màu tươi sáng và thân thiện với nhãn quan người chơi. Xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tương tự như những game thẻ bài trên thị trường. Qua trải nghiệm, đồ họa trong game khá nặng và có thể gây khó khăn trong quá trình trải nghiệm.

Tây Du Phục Yêu Thiên mobile cập bến Việt Nam 0

 

Nhưng bù lại, người chơi sẽ được thưởng thức một sản phẩm game thẻ bài với hình ảnh rõ nét và chân thực. Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style ưa nhìn, diện mạo được thiết kế mô phỏng như trên phim ảnh tạo ra sự quen thuộc với người chơi.

Tây Du Phục Yêu Thiên mobile cập bến Việt Nam 1

 

Các chiêu thức kỹ năng trong Tây Du Phục Yêu Thiên mobile cũng được tái hiện khá sinh động và hoành tráng. Tạo được cảm giác hưng phấn khi trải nghiệm, đồng thời còn mang dáng dấp những hiệu ứng trên bản điện ảnh lên phiên bản game.

Tây Du Phục Yêu Thiên mobile cập bến Việt Nam 2

 

Game Play đặc sắc

Game có hệ thống map tương đối rộng để người chơi giao lưu tương tác đồng thời nhận nhiệm vụ thông qua hệ thống NPC. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu thập thẻ bài kết hợp với lối đánh tự do bán tự động tại các phụ bản chính theo cốt truyện.

Tây Du Phục Yêu Thiên mobile cập bến Việt Nam 3

 

Để gia tăng lực chiến, bạn cần chiêu mộ những tướng mạnh, xây dựng mối liên hệ giữa đồng đội, phát triển những tính năng về trang bị và cường hóa tướng. Không chỉ vậy, game còn có vô vàn tính năng khấc như đấu trường, hệ thống pháp bảo, bí thuật, thiết lập bang phái, cửu ngũ càn khôn.

Tây Du Phục Yêu Thiên mobile cập bến Việt Nam 4

 

Tạm kết, Tây Du phục Yêu Thiên mobile là tựa game mobile hay đáng để trải nghiệm cho fan của tây du ký mối tình ngoại truyện 2, cảm ơn các bạn đã theo dõi. Thông tin về game các bạn có thể truy cập link bên dưới.

Fanpage: https://www.facebook.com/taydumobile

Trang chủ: https://tayduky.box4game.com/

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Tin cùng chủ đề

Top