Vũ Trụ Manga: Game có nhân vật truyện tranh anime, manga, comic nổi tiếng.

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Theo thông tin GameDangCap hóng hớt thì vừa qua trên cổng Googleplay đã xuất hiện một tựa game mới toanh mang tên Vũ trụ Manga. 

Nếu như các bạn chưa biết thì Vũ trụ Manga là game đấu thẻ tướng lấy đề tài pha trộn giữa các nhân vật trong những bộ truyện tranh anime, manga và comic nổi tiếng.

Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những nhân vật chính có trong các bộ truyện tranh nổi tiếng như: Naruto, Bảy Viên Ngọc Rồng, Đảo Hải Tặc, Vua Pháp Thuật, Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài, Attack on Titan…

Không chỉ vậy, game còn có rất nhiều các nhân vật đặc biệt đến từ các vụ trụ khác như Iron Man, Dante (Devil May Cry), Harry Potter, Thiên thần chiến binh Alita, Anh em Hồ Lô…

Về cốt truyện, Vũ Trụ Manga đưa người chơi khám phá nhiều thế giới huyền bí, thu thập một đội hình siêu mạnh, chinh phục vũ trụ để viết nên một huyền thoại cho chính mình.

Hệ thống tính năng trong Vũ Trụ Manga

a/ Hệ Thống Anh Hùng

Hệ thống anh hùng trong vũ trụ manga được chia làm 4 class chính: Warrior/Gladiator (Chiến Binh), Wizard (Phù Thuỷ), Fighter (Đấu Sĩ), và Knight (Kỵ Sĩ). Mỗi class sẽ có sức mạnh và công dụng riêng biệt, tuy khắc chế nhau nhưng khi kết hợp lại sẽ tạo ra các hiệu ứng hỗ trợ. Người chơi có thể tuỳ ý kết hợp sao cho tạo ra được 1 đội hình mình cảm thấy ưng ý nhất.

Anh hùng được xếp loại dựa trên nhân phẩm (phẩm chất). Nhân phẩm chia làm 5 mức độ, sắp xếp theo thứ tự tăng dần: Trắng – Xanh Lá – Xanh Dương – Tím – Vàng. Nhân phẩm càng cao thì anh hùng đó càng mạnh.

Ngoài việc sử dụng các anh hùng được tặng sẵn, các bạn có thể dùng kim cương để chiêu mộ thêm anh hùng cần thiết nhằm bổ sung cho đội hình của minh. Anh Hùng cũng sẽ xuất hiện trong các sự kiện nạp tích luỹ.

Thêm một các bổ sung tìm kiếm anh hùng, đó là các bạn có thể ghép các mảnh anh hùng khi sưu tầm đủ số lượng yêu cầu. Mảnh anh hùng có thể được tìm thấy tại vượt ải, mở rương hoặc trong các cửa hàng, tiệm.

Ngoài ra, các bạn có thể nhận anh hùng thông qua việc tham gia event được tổ chức trong game hoặc trên trang chủ và fanpage Vũ Trụ Manga.

B/ Hệ Thống Trang Bị trong vũ trụ manga rất độc đáo

Hệ thống trang bị bao gồm 4 phụ kiện chính: nón, vũ Khí, phòng cụ (quần áo) và trang sức.

Điểm đặc biệt là trang bị có tới 6 mức độ nhân phẩm (thay vì 5 giống anh Hùng và kĩ Năng), sắp xếp theo thứ tự tăng dần: Trắng – Xanh Lá – Xanh Lam – Tím – Vàng – Đỏ. Nhân phẩm càng cao thì trang bị đó càng mạnh.

Trang bị có thể kiếm được thông qua hoạt động vượt ải, mở rương hoặc mua trong các cửa hàng.

Ngoài ra trang bị cũng có thể được ghép từ các mảnh. Nhân phẩm càng cao càng tốn nhiều mảnh để ghép. Các mảnh ghép trang bị có thể tìm kiếm thông qua các hoạt động, cửa hàng và rương báu.

Đặc biệt tính năng ghép mảnh trang bị còn được hỗ trợ tốt hơn bằng cách sử dụng các viên đá ma tinh. Đá ma tinh gồm 6 loại tương ứng theo 6 nhân phẩm của trang bị, có chức năng thay thế mảnh còn thiếu với tỉ lệ 1:1.

Đá ma tinh có thể kiếm được thông qua tệm thánh Vực, tiệm Guild hoặc mở rương.

Tạm kết: Vũ Trụ Manga như một làn gió mới thổi đến cộng đồng người hâm mộ vốn là fan của những bộ truyện tranh manga, truyện tranh anime, truyện comic nổi tiếng. Mọi chi tiết về game mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Tin cùng chủ đề

Top