Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Ở bài viết này GameDangCap xin được giới thiệu với các bạn các hoạt động chính có trong Vũ Trụ Manga nhé.

Nếu như các bạn chưa biết thì Vũ trụ Manga là game đấu thẻ tướng lấy đề tài pha trộn giữa các nhân vật trong những bộ truyện tranh anime, manga và comic nổi tiếng.

Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những nhân vật chính có trong các bộ truyện tranh nổi tiếng như: Naruto, Bảy Viên Ngọc Rồng, Đảo Hải Tặc, Vua Pháp Thuật, Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài, Attack on Titan…

Vượt ải là điểm then chốt ở giai đoạn đầu game, giúp anh hùng sớm tăng cấp và kiếm nguyên liệu đầy đủ, tạo khoảng cách đáng kể với người chơi khác. Trong Vũ Trụ Manga. Để tham gia sẽ phải tốn 1 lượng thể lực nhất định cho từng ải. Khi chiến thắng lập tức nhận được nhiều quà thưởng bao gồm Exp để nâng cấp level chính, vàng, các loại thẻ anh hùng, trang bị (hoặc mảnh) và các loại nguyên liệu cường hoá đi kèm.
Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 0
Mỗi ải sẽ hiển thị các loại phần thường cụ thể, nhờ đó người chơi có thể dễ dàng di chuyển đến ải bất kì để có cơ hội kiếm nguyên liệu còn thiếu.

Trong Vũ Trụ Manga, vượt ải được chia làm 2 loại map: map thường (tốn 3 thể lực cho mỗi ải) và map anh hùng (tốn 6 thể lực cho mỗi ải).

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 1

Đặc biệt, khi đạt đủ số lượng sao nhất định của mỗi ải, bạn sẽ nhận được phần quà tương ứng. Số sao sẽ giảm nếu có anh hùng nào đó hi sinh khi vượt ải. Để tất cả đều sống sót không hề dễ tí nào, thế nên hãy cố gắng hoàn thành tất cả các sao để nhận được quà thưởng cao nhất nhé.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 2

Vượt qua càng nhiều ải, số lượng xuất hiện của các vật phầm càng cao hơn, giúp các anh hùng dễ dàng tìm kiếm tài nguyên mình cần. Khi đạt cấp 13, sẽ khai mở chức năng auto quét (giành cho các ải 3*), giúp các anh hùng tiết kiệm được thời gian tối đa trong việc càn quét thu thập nguyên liệu. Số lượt mua càn quét sẽ phụ thuộc vào cấp VIP. Cấp VIP càng cao càng mua được nhiều lượt.

B/ Đấu Trường trong Vũ Trụ Manga

Đấu trường chính là nơi các anh hùng hội tụ, phô diễn sức mạnh bản thân và phân tài cao thấp. Mỗi ngày bạn sẽ có 5 lượt khiêu chiến đấu trường, khi hết có thể mua thêm lượt bằng Kim Cương (số lượt mua sẽ tuỳ vào cấp VIP). Lưu ý bạn cần phải chờ 10 phút cho lượt khiêu chiến tiếp theo (bất kể thắng thua). Có thể dùng Kim Cương để bỏ qua thời gian chờ.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 3

Giành chiến thắng trước đối thủ có thứ hạng cao hơn sẽ chiếm lấy vị trí của đối thủ và nhận được Kim Cương cùng Huy Hiệu Danh Vọng, chiếm lĩnh vị trí cao hơn.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 4

Vào các mốc giờ 9h, 12h, 18h và 21h hàng ngày, bạn sẽ nhận được điểm danh vọng tương ứng theo thứ hạng đấu trường. Hạng càng cao nhận càng nhiều danh vọng, được mọi người nể phục.

Đặt biệt, các bạn có thể dùng Huy Hiệu Danh Vọng để đổi lấy các phần quà giá trị trong Tiệm Đấu Trường.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 5

Ngoài ra tại góc phải màn hình, các bạn có thể theo dõi bảng xếp hạng để kiểm tra thứ hạng của mình cũng như người chơi khác. Xem chiến báo để kiểm tra những ai vừa hạ mình nhằm tìm phương án trả thù và đổi đợt để tim ra đối thủ thích hợp tránh trường hợp “gây chiến” nhầm cao thủ.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 6

Hoạt Động Tournament

Tournament chính là hình thức đấu Liên Server và giành lấy danh hiệu cho bản thân, giữa toàn thể anh hùng đến từ các server trên hệ thống, hay còn gọi là đấu hạng liên Server.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 7

Hạng đấu được sắp xếp theo thứ hạng từ thấp nhất là Thanh Đồng 1 đến cao nhất là Kim Cương 3. Thông thường cứ mỗi tuần Tournament sẽ reset lại. Trong 7 ngày đó, anh hùng xếp hạng càng cao sẽ nhận thưởng càng nhiều.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 8

Tại Tournament, có 2 hình thức cho bạn chọn gồm Ma Cường Thẻ Tím (MCTT) hoặc Ma Cường Thẻ Cam (MCTC). Hai hình thức thi đấu và xếp hạng đều tương đương nhau, tuy nhiên tại map Ma Cường Thẻ Cam, phần thưởng chiến thắng sẽ cao hơn và giá trị hơn.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 10

Ngoài Kim Cương và các phần quà khác, khi đấu Tournament các anh hùng sẽ nhận được Xu dùng để đổi các món đồ giá trị trong Tiệm Liên Server

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 11

Hoạt Động Đoạt Mảnh trong Vũ trụ Manga

Đoạt Mảnh chính là nơi mà các anh hùng tìm kiếm cho mình những mảnh ghép còn thiếu để hoàn thành khai mở kĩ năng mới.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 12

Số lượt khiêu chiến cướp mảnh tích luỹ tối đa 10 lần, sau 1 tiếng sẽ hồi một lượt. Nếu bạn sử dụng hết 10 lượt liên tục nhưng chưa đoạt được mảnh mình cần, thay vì chờ hồi lượt khiêu chiến, bạn có thể sử dụng Kim Cương để tăng số lượt đoạt mảnh. Số lần mua lượt sẽ tuỳ thuộc vào cấp VIP.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 13

Tất nhiên khi bạn đi đoạt mảnh thì cũng sẽ bị các anh hùng khác đoạt lại. Do đó bạn có thể mua khiên để bảo vệ các mảnh kĩ năng của mình

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 14

Lưu ý, khi mua khiên bảo hộ, các mảnh kỹ năng sẽ được bảo vệ khỏi bị cướp trong 24h giờ. Tuy nhiên mỗi lần bạn chỉ có thể bảo vệ được 1 kỹ năng duy nhất, thế nên hãy xem xét và lựa chọn thật kĩ mảnh nào cần giữ lại nhé.

Hoạt Động Thánh Vực trong Vũ Trụ Manga

Hoạt động thánh vực sẽ giúp các anh hùng thu thập thêm kim cương và nhiều nguyên liệu cường hoá. Thánh vực sẽ được chia làm nhiều tầng từ thấp lên cao (độ khó mạnh dần), nên có thể gọi đây là leo tháp hoặc vượt tháp.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 15

Tháp gồm tổng cộng 15 tầng từ dễ đến khó. Đặc biệt khi mỗi lần bạn leo được 3 tầng, sẽ có 1 kẻ địch siêu mạnh xuất hiện, còn gọi là warrior xâm nhập. Tổng cộng có 3 Warrior sẽ xâm nhập, mỗi warrior tương ứng với 1 rương vàng.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 16

Việc tiêu diệt Warrior là không bắt buộc, tuy nhiên các phần thưởng rất có giá trị thế nên bạn không nên bỏ lỡ cơ hội. Những kẻ xâm nhập này cực kì khó nhai, hãy chắc chắn rằng bạn đủ mạnh để vượt qua. Nhờ thêm Viện Trợ cũng là 1 cách gia tăng sức mạnh cho đội hình.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 17

Phần thưởng của mỗi tầng sẽ là 1 rương bạc chứa Vàng, các mảnh trang bị, nguyên liệu cường hoá ,trong đó còn có thêm Xu Truyền Thuyết.

Hoạt Động Kho Báu

Kho báu được mở vào 2 mốc giờ trong ngày: từ 12h-14h và từ 20h-22h. Bạn chỉ có thể đi Kho Báu 1 lần trong ngày vào 1 trong 2 mốc giờ trên. Đây là hình thức Chặn và Cướp thuyền của đối phương, mang lại cho bạn một số lượng vàng kha khá để sử dụng. Tại bản đồ Kho Báu, có 2 cách để anh hùng có thể kiếm được vàng: Hộ Tống hoặc Ngăn Cản.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 18

Hộ Tống: đây là quá trình các anh hùng hộ tống tàu chở vàng của mình về đích một cách an toàn (5 lần mỗi ngày). Có 5 loại tàu hộ tống tương đương với số lượng vàng mà tàu đó có thể chuyên chở được. Việc chọn tàu xuất phát sẽ xảy ra ngẫu nhiên, tuy nhiên bạn có thể gia tăng cấp độ thuyền bằng cách Đổi bằng Kim Cương (xác suất là ngẫu nhiên, không giới hạn số lần đổi).

Có 5 loại tàu (xác suất ngẫu nhiên). Gia tăng cấp độ thuyền bằng cách Đổi bằng Kim Cương (click Lịch Trình để khởi hành)

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 19

Trong lúc hộ tống, các bạn sẽ khó tránh khỏi trường hợp bị cướp tàu bởi những người chơi khác. Khi đó bạn sẽ phải chạy thật nhanh, hoặc chiến đấu sống còn với họ để bảo vệ kho báu của mình, thua sẽ mất tất cả.

Để tăng tốc, các bạn có thể dùng Kim Cương và click vào chiếc giày Tốc ở góc dưới màn hình bên trái (tối đa 150%). Để nâng cao lực chiến và thuộc tính, chọn Cỗ Vũ (tối đa 3 lần, tương đương +7%)

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 20

Ngoài ra, các bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của hảo hữu thông qua tính năng thuê Bảo Tiêu, nói nôm na là thuê “bảo kê” để bảo vệ kho báu của mình.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 21

Ngăn Cản: ngăn cản cũng chính là việc đi “cướp” vàng từ tàu của các người chơi khác. Mỗi ngày các anh hùng có 5 lượt Ngăn Cản, chiến đấu và giành chiến thắng thì vàng trên tàu đó sẽ thuộc về các bạn. Hãy đảm bảo mình đủ mạnh trước khi trành giành kho báu của người khác bạn nhé, vì nếu thua bạn sẽ bị phạt 1 vàng theo quy định ^^

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 22

Lưu Ý:

– Người chơi mỗi 3 cấp sẽ vào các khu vực khác nhau

– Trong lúc hộ tống không thể ngăn cản tàu khác

– Ngăn cản thua sẽ bị phạt

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 23

Hoạt Động Do Thám của Vũ Trụ Manga

Do thám là nơi chuyên cung cấp các loại nguyên liệu cần thiết trong quá trình cường hoá và nâng cấp anh hùng, kĩ năng, vật phẩm. Có thể coi đây giống như một mỏ quặng khai thác khổng lồ vậy. Bản đồ do thám được chia làm nhiều khu vực và mở cửa xen kẽ giữa các ngày trong tuần.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 24

Có tổng cộng 5 khu vực do thám tương ứng với 5 loại nguyên liệu như sau: Đảo Ác Ma: mở cửa vào Thứ 2,4,6 và Chủ Nhật, cung cấp Quả Ác Ma giúp tăng cấp độ anh hùng. Đảo Ác Ma có 4 cấp độ Dễ-Thường-Khó-Địa Ngục tương ứng với các phần quà giá trị khác nhau.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 25

Kho Báu Thần Bí: mở cửa vào Thứ 2,4,6 Chủ Nhật, cung cấp các Huy Hiệu để thức tỉnh anh hùng. Kho Báu Thần Bí có 3 cấp độ Dễ-Thường-Khó tương ứng với các phần quà giá trị khác nhau.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 26

Kho Kela: mở cửa vào Thứ 3,5,7 và Chủ Nhật, cung cấp các thỏi Kela (bán thói Kela nhận rất nhiều vàng). Riêng Kho Kela cũng có tới 4 cấp độ Dễ-Thường-Khó và Địa Ngục giúp bạn kiếm được nhiều Kela hơn.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 27

Mảnh Ma Lực: mở cửa vào Thứ 3,5,7 và Chủ Nhật, cung cấp các mảnh kĩ năng giúp khai mở kĩ năng còn thiếu. Tương tự Đảo Ác Ma và Kho Báu Thần Bí, Mảnh Ma Lực gồm 3 cấp độ Dễ-Thường và Khó, tương ứng với các phần quà giá trị khác nhau.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 28

Đoạt Bí Kíp: mở cừa vào Thứ 3,5,7 và Chủ Nhật, cung cấp các sách Bí Kíp giúp tăng sao kĩ năng. Đoạt Bí Kíp có 3 mốc Dễ-Thường và Khó.

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 29

Nguyên tắc tham gia Do Thám:

– Tốn 6 thể lực cho mỗi lần đánh- Mỗi khu vực được đánh miễn phí 2 lần bất kể cấp độ khó hay dễ. Bạn có thể dùng Kim Cương để mua thêm lượt khiêu chiến. Số lượt mua thêm khiêu chiến tuỳ thuộc vào cấp VIP. Trước khi đánh bạn sẽ được quyền bốc thăm vào một số ô may mắn bất kì. Có tổng cộng 16 ô, bạn bốc đến khi nào gặp Boss thì dừng lại. Sau đó chiến đấu với Boss và giành các phần thưởng mà bạn đã bốc được trước đó. Nếu thua bạn sẽ không nhận được quà (số lượt đánh vẫn không mất)

Vũ Trụ Manga là tựa game có hoạt động nhiều, cày thả ga 30

Chiến thắng bạn sẽ nhận được quà từ các ô đã lật, thua bạn sẽ không nhận được quà (số lượt khiêu chiến vẫn bảo lưu)

Như vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn cách tham gia các hoạt động trong Vũ Trụ Manga, hy vọng là các bạn sẽ có những phút giây thư giãn thật vui vẻ. Hãy nhớ like & share bài viết này để ủng hộ mình nhé. Cảm ơn !

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Tin cùng chủ đề

Top