Warriors All-Stars Download – Tải game Warriors all stars PC

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Cuối tuần được hôm nghỉ ngơi nên mình ngồi chơi lại mấy game của Koei Tecmo Warriors. Phải nói là chặt chém đã tay quá anh em à :D. Tiện thể GameDangCap viết luôn 1 bài với chủ đề Warriors All-Stars Download cho anh em nào chưa có trong bộ sưu tập thì có thể tải về chiến.

Warriors All-Stars Download - Tải game Warriors all stars PC 1

Warriors All-Stars là game hành động chặt chém mới ra mắt cách đây không lâu. Phiên bản với sự tham gia của các characters chính lấy từ các series game của Koei Tecmo Warriors như: Dynasty warriors, Dead or Alive, Ninja Gaiden, Nioh, Toukiden, Sumurai warriors, Nights of Azure… Do đó, phần lớn đội hình ra trận sẽ là những nhân vật được người chơi yêu thích nhất

Cốt truyện Warriors All-Stars

Warriors All Stars  là tựa game mới nhất trong series hành động hack’n’slash musou warriors của Omega Force – Koei Tecmo Warriors. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới giả tưởng dựa vào tinh túy của một mùa xuân kỳ diệu để duy trì chính nó. Quốc vương là người có thể kiểm soát sức mạnh của mùa xuân, đột nhiên qua đời, khiến thế giới rơi vào hỗn loạn. Nữ hoàng giao nhiệm vụ cho con gái mình (Tamaki ) triệu tập các anh hùng đến từ khắp các vũ trụ để cứu lấy trái đất của họ. Không may thần chú triệu tập đã vô tình phân tán các characters đến những nơi khác trong thế giới của họ. Chớp lấy thời cơ, các thành viên khác của hoàng tộc trỗi dậy để giành lấy ngai vàng và chia các characters thành ba phe chiến tranh. Khởi nguồn của game bắt đầu từ đây, và nếu xem video xong bạn cảm thấy hay thì có thể tìm kiếm link download Warriors All-Stars mình có để bên dưới bài viết nhé.

Warriors All-Stars Download - Tải game Warriors all stars PC 2

Hệ thống nhân vật (warriors all stars characters)

Warriors all stars PC có tổng cộng 30 nhân vật, trong đó là 27 characters thuộc sở hữu của Koei Tecmo. Vào game sẽ có 3 nhân vật mở màn là:

– Tamaki :  Một vị công chúa mang trong mình sứ mệnh triệu tập các anh hùng từ khắp các vũ trụ đến giúp khôi phục lại vương quốc sau cái chết của nhà vua.

– Shiki : Một vị hoàng tử của vương quốc, cũng là anh trai của Tamaki

– Setsuna : Một thành viên của hoàng tộc và cũng là anh em họ của Tamaki và Shiki

Warriors All-Stars Download - Tải game Warriors all stars PC 3

Gameplay warriors all stars

Vào game, bạn chọn một nhân vật làm thủ lĩnh (main characters) nhóm, đồng thời chọn tối đa 4 characters khác làm hỗ trợ (sub). Các main characters và sub có thể tư do đổi chỗ trước khi vào trận.

A) Hệ thống kỹ năng

Mỗi nhân vật có một kỹ năng đặc biệt, gọi chung cho tất cả nhân vật là “Musou all stars characters”. Ngoài ra còn các kỹ năng khác dành riêng cho các sub hỗ trợ. Các skill sẽ cần thời gian hồi chiêu sau mỗi lần sử dụng. Do vậy, bạn sẽ không thể spam các skill liên tiếp trong warriors all stars gameplay đâu nhé :D. Skill characters được chia thành ba loại: hồi máu, hỗ trợ và tấn công. Khi chơi, bạn hãy nhấn nút tương ứng được gán cho mỗi characters để thi triển skill. Ngoài ra, các nhân vật có thể thực hiện “Kỹ năng kết hợp” hoặc kích hoạt đồng thời skill anh hùng giữa hai nhân vật mà người chơi có thể tự do quyết định. Kỹ năng kết hợp được đặt tên riêng khi chúng được kích hoạt. Các cặp nhân vật đến từ các series game khác của Koei Tecmo Warriors sẽ  được khuyến khích và có thể mở khóa các skill kết hợp độc đáo.

Warriors All-Stars Download - Tải game Warriors all stars PC 4

B) Hệ thống Bravery

Warriors All-Stars có hệ thống Bravery cho mỗi characters, thay vì toàn bộ. Các nhân vật  có lợi thế khi đối mặt với kẻ địch có cấp độ Bravery thấp hơn, và sẽ gặp bất lợi khi gặp kẻ địch có độ Bravery cao hơn. Bravery sẽ dao động cho từng giai đoạn, giúp cho việc tăng cường hơn nữa sức mạnh tấn công và phòng thủ của họ. Nhân vật người chơi bắt đầu với cấp độ Bravery 1 vào đầu mỗi giai đoạn và cấp độ Bravery có thể được tăng lên bằng cách đánh bại kẻ thù và hoàn thành các nhiệm vụ phụ, lên đến cấp độ tối đa là 10. Khi Bravery cao, các nhân vật có thể sử dụng skill cộng hưởng. Skill mạnh hơn và có khả năng kích hoạt team musou. Đó là khả năng triệu tập các thành viên hỗ trợ để cùng lúc tấn công cho phép bạn kiểm soát tạm thời các thành viên hỗ trợ của bạn.

Warriors All-Stars Download - Tải game Warriors all stars PC 5

D) Tính năng trò chuyện

Warriors All-Stars cũng có tính năng trò chuyện nhân vật dạng trắc nghiệm cho các bạn tìm hiểu cốt truyện, thường liên quan đến các nhóm characters.  Mẹo hay là bạn nên chọn một câu trả lời có lợi để tăng thêm exp cho nhân vật. Các cuộc trò chuyện về tình bạn phụ thuộc vào giới tính của các nhân vật tương tác.

Nếu các cấp độ Regard đạt đến Confidant và người chơi đã hoàn thành một cuộc trò chuyện thì sẽ có một phân cảnh tắm suối nước nóng diễn ra để ae chiêm ngưỡng 😀

Trong menu tạm dừng màn hình thế giới, người chơi có thể truy cập vào thư viện (Tàng kinh các) trong trò chơi. Phòng trưng bày thu thập các bộ phim, âm nhạc, mô hình nhân vật và đối thoại, sự kiện nhân vật, hình nền và kết quả chiến đấu. Tàng kinh các sẽ giải thích các thuật ngữ trong game và cách để mở khóa từ các sự kiện nhân vật.

Tại sanctuary là căn cứ chính của người chơi, đóng vai trò là khu vực trung tâm game. Người chơi có thể đi dạo trong khu bảo tồn để tương tác nhân vật ngoài trận chiến khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào trong story.

Warriors All-Stars Download - Tải game Warriors all stars PC 6

 

D) Chế độ story

Các nhân vật từ các series game khác nhau sẽ được chia làm 3 phe: Tamaki , Setsuna và Shiki. Kịch bản có sẵn có thể thay đổi tùy thuộc vào phe bắt đầu của người chơi. Sau video giới thiệu, người chơi có thể chọn hướng hành động tiếp theo thông qua bản đồ thế giới. Các trận chiến, vật phẩm và sự kiện thông tin đều được đánh dấu. Các sự kiện thông tin được yêu cầu để mở khóa các sự kiện tiếp theo cho câu chuyện của phe họ. Người chơi có thể tự do thu thập các vật liệu và vật phẩm thông qua các nhiệm vụ phụ khác nhau, hoặc tiếp tục câu chuyện khi rảnh rỗi.

Khi người chơi tiếp tục câu chuyện chính của phe họ, họ có thể mở khóa thêm các nhân vật có thể chơi bằng cách hoàn thành trận chiến anh hùng. Tuy nhiên, khi bạn chiêu mộ một new characters có thể làm thay đổi kết thúc câu chuyện.

Warriors All-Stars Download - Tải game Warriors all stars PC 7

Ưu điểm:

– Warriors All-Stars có nhiều tuyến nhiệm vụ hay với các đoạn hội thoại, thước phim đẹp mắt để bạn thưởng thức

– Hội tụ nhiều tướng từ những IP khác tại 1 địa điểm. Điều này vốn Koei Tecmo đã từng làm để tạo nên thương hiệu Warriors Orochi.

– Thời lượng chơi tăng đáng kể, nội dung cốt truyện rẽ nhiều nhánh và có sự sáng tạo trong kịch bản để cho bạn tìm hiểu, khám phá.

– Warriors All-Stars vẫn giữ phong cách chiến đấu hack’n’slash quen thuộc đã từng làm nên tên tuổi cho series Dynasty Warriors.

– Có chế độ chơi chiến thuật. Bạn sẽ là một vị đế vương, chiến tướng tài ba, đem quân mình đi xâm lược đất đai, mở rộng lãnh thổ.

Warriors All-Stars Download - Tải game Warriors all stars PC 8

Warriors All-Stars Download đã bao gồm dlc
– WARRIORS ALL-STARS: Right for using Opoona
– WARRIORS ALL-STARS: Exclusive Costume Set
– WARRIORS ALL-STARS: Yukimura-themed costume for Hajime Arima
– WARRIORS ALL-STARS: Plachta-themed costume for Millennia
– WARRIORS ALL-STARS: Darius-themed costume for Mitsunari
– WARRIORS ALL-STARS: Marie Rose-themed costume for Plachta
– WARRIORS ALL-STARS: Mitsunari-themed costume for Zhou Cang
– WARRIORS ALL-STARS: Wang Yuanji-themed costume for Christophorus
– WARRIORS ALL-STARS: Horo-themed costume for Rio
– WARRIORS ALL-STARS: Hajime Arima-themed costume for Zhao Yun
– WARRIORS ALL-STARS: Laegrinna-themed costume for Ayane
– WARRIORS ALL-STARS: Lu Bu-themed costume for William
– WARRIORS ALL-STARS: Rio-themed costume for Naotora Ii
– WARRIORS ALL-STARS: Nobunyaga-themed costume for Tokitsugu
– WARRIORS ALL-STARS: Honoka-themed costume for Arnice
– WARRIORS ALL-STARS: Zhao Yun-themed costume for Darius
– WARRIORS ALL-STARS: Sophie-themed costume for Honoka
– WARRIORS ALL-STARS: Ayane-themed costume for Laegrinna
– WARRIORS ALL-STARS: William-themed costume for Lu Bu
– WARRIORS ALL-STARS: Arnice-themed costume for Oka
– WARRIORS ALL-STARS: Naotora-themed costume for Kasumi
– WARRIORS ALL-STARS: Tokitsugu-themed costume for Nobunyaga
– WARRIORS ALL-STARS: Zhou Cang-themed costume for Ryu Hayabusa
– WARRIORS ALL-STARS: Christophorus-themed costume for Marie Rose
– WARRIORS ALL-STARS: Special Costume for Tamaki
– WARRIORS ALL-STARS: Special Costume for Setsuna
– WARRIORS ALL-STARS: Special Costume for Shiki.

 

Warriors all stars system requirements

*Cấu hình tối thiểu

OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (64bit required)
Processor: Core i7 870 over
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTS 450 or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c over
Additional Notes: 640×480 pixel over, High Color, 4K compatible

 

*Cấu hình đề nghị

OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (64bit required)
Processor: Core i7 2600 over
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX980 (3840×2160) / GTX760 (1920×1080)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c over
Additional Notes: 1920×1080 pixel over, True Color, 4K compatible

 

Download Warriors All-Stars [Đã test 100%]

Các bạn bấm vào link bên dưới để để download Warriors All-Stars về máy tính nhé.

 Download

Tổng kết lại, nếu bạn muốn được đắm mình vào một game có thời lượng dài. Được thỏa sức vùng vẫy trong biển lính. Hòa mình vào những trận chiến điên cuồng đậm chất hack’n’slash thì hãy nhanh tay Download Warriors All-Stars về máy chiến thôi :D.

↓ Bạn có thể chia sẻ bài viết ở đây ↓

Tin cùng chủ đề

Top